Hòa An: Hội thi “Bé cùng cha mẹ tham gia an toàn giao thông” năm học 2022-2023
Lượt xem: 97
Ngày 23-02-2023, trường Mầm non Bế Triều, thị trấn Nước Hai, huyện Hoà An tổ chức hội thi “Bé cùng cha mẹ tham gia an toàn giao thông” năm học 2022-2023.

Phần thi chào hỏi.

Phần thi kiến thức.

anh tin bai

Phần thi chung sức “Bé cùng cha mẹ tham gia giao thông an toàn”.

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ các lớp 4 tuổi và 5 tuổi, mỗi đội có 06 trẻ mầm non, 02 phụ huynh và 01 giáo viên. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, hiểu biết và chung sức “Bé cùng cha mẹ tham gia giao thông an toàn” với những nội dung phong phú, hấp dẫn, tập trung vào tuyên truyền Luật giao thông đường bộ; cách giúp trẻ nhận biết, phân biệt được một số biển báo giao thông; một số quy định đảm bảo an toàn giao thông cũng như sự nguy hiểm, hậu quả khi không tuân thủ quy định về giao thông.

anh tin bai

Đồng chí Lý Minh Sơn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng trao giải Nhất cho đội thi lớp 4 tuổi B.

Hội thi là một hoạt động thiết thực không chỉ giúp các bé làm quen, tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông mà còn là dịp để các bậc phụ huynh, giáo viên nhà trường trao đổi kinh nghiệm, cùng nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ, góp phần hình thành những kỹ năng, hành vi, thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông.

Phạm Hà