• TUYÊN TRUYỀN TẢO HÔN, HÔN NHÂN CẬN HUYẾT THỐNG NĂM 2023

Ngày 23-24/11/2023 UBND xã Nguyễn Huệ, Công an xã, Trạm y tế phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho các em học sinh THCS tại trường TH&THCS Nguyễn Huệ, TH&THCS Trưng Vương, nhân dân xóm Bản Cải, xóm Công Án với các nội dung về Luật hôn nhân và gia đình, các quy định của pháp luật về xử lý vi phạm tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, cung cấp kiến thức, tư vấn về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, bà mẹ trẻ em ... liên quan đến hôn nhân, gia đình, các quy định về an toàn giao thông đường bộ, dự thảo Luật Căn cước, phòng cháy chữa cháy... Một số hình ảnh về hội nghị.